Skip to main content

Porsche Club Vietnam tiền thân ban đầu là Porsche Saigon Club | PSGCLUB được thành lập từ tháng 03 năm 2018 từ một nhóm những người chủ xe Porsche có chung nhiệt huyết và niềm đam mê. Kể từ đó đến nay, Porsche Club Vietnam đã được định hướng xây dựng và thực hiện các hoạt động của mình, theo tiêu chí chỉnh chu bài bản, chuyên nghiệp nhất theo định hướng của Porsche Club Worldwide.

  • Vào ngày 22 tháng 08 năm 2022, Porsche Club Vietnam vinh dự chính thức được công nhận là Câu Lạc Bộ Porsche duy nhất tại Việt Nam. Được cấp giấy chứng nhận chính thức bởi Porsche AG tại nước Đức.
  • Là thành viên chính thức của Liên Đoàn Xe Đạp và Mô tô Thể Thao thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28 tháng 09 năm 2022.
  • Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Ô tô Thể Thao Việt Nam vào ngày 15 tháng 03 năm 2023.

Trước đó, vào tháng 08 năm 2016, Facebook Fanpage của Porsche Club Vietnam đã được sáng lập viên thành lập và bài viết đầu tiên đã được đăng tải lên từ thời điểm đó. 

Cho đến tháng 05 năm 2023, Porsche Club Vietnam hoạt động và tương tác chính với các thành viên và quý bạn hâm mộ thông qua các kênh chính thức:

Hiện tại, thành viên của Porsche Club Vietnam số thành viên chính thức là 120 thành viên và 50 thành viên liên kết, trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trải dài suốt các địa phương như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội.